Trứng kho

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    40 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    602

Mã số VN192

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 180 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 10.8g
    21.6%
  • Fat 11.8g
    15%
  • Carbs 6.2g
    2.25%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Trứng rửa sạch, luộc chín, bóc vỏ. Lấy ½ số đường đem thắng làm nước hàng. Cho đường, nước hàng, muối, nước mắm vào xoong, cho tiếp trứng vào đậy vung đun nhỏ lửa, thỉnh thoảng đảo đều

    Bước 2

    Đun cho tới khi cạn còn ít nước hơi sánh, trứng ngấm gia vị là được. Khi ăn cắt trứng làm 4, dội nước sốt lên trên

    Kết luận

    Trứng có màu đỏ cánh gián, nổi vị mặn, không vỡ nát, còn ít nước sánh. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây